In hộp đựng đồng hồ - ví

In hộp đựng đồng hồ - ví

Hộp cứng cao cấp không chỉ đem lại sự trang trọng cho chiếc đồng hồ, phụ kiện của quý doanh nghiệp. Mà nó còn giúp bạn và khách có thể bảo quản sản phẩm tối đa :
- Trong quá trình vận chuyển sản phẩm tránh chịu tác động lực từ bên ngoài.
- Khi doanh nghiệp, khách hàng không sử dụng đồng hồ vẫn có thể giữ gìn sản phẩm trong hộp cứng để bảo vệ tuổi thọ sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp đựng đồng hồ - ví

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Hộp đựng đồng hồ - ví đã từng xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, thế nhưng hầu như ít ai để ý. Bởi chúng ta thường nghĩ, ví thì đút trong túi quần, túi xách, đồng hồ thì đeo tay. Nhưng những lúc không cần phải đi ra ngoài đường, thì những chiếc đồng hồ, hay ví của bạn sẽ được trang trọng bảo quản và giữ gìn như thế nào để bền, để sạch sẽ? Những ai từng dùng hộp đựng đồng hồ - ví mới thấy được giá trị của chúng. Vậy nên, nếu bạn cần một nơi để bảo quản, giữ gìn một cách trang trọng và an toàn cho đồng hồ, ví, thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mẫu mã phù hợp nhất.  Hiện nay có quá nhiều mẫu mã và tùy từng loại mà khách hàng có thể nhận được giá trị thực khi họ thực sự sử dụng chúng.

Với nhiều người chơi đồng hồ thì nhu cầu cần bảo quản chiếc đồng hồ chính là điều cốt yếu mà họ hướng tới trong quá trình dùng món phụ kiện này. Và chiếc đồng hồ cơ thì không thể thiếu được những chuyển đồng cơ bản nên việc chọn lựa hộp đựng đồng hồ là hợp lý nhất đối với người dùng đồng hồ tự động.

hop-giay-cung-cao-cap-dung-dong-ho

Những chiếc ví khi không ở trong túi quần các quý ông, hay túi xách các chị em, thì nó sẽ được để tùy ý trên một chiếc bàn nào đó, hoặc một nơi bạn tiện tay nhưng không lưu tâm lắm. Rồi sau đó có khả năng bạn sẽ phải mất thời gian đi tìm chúng. Bạn dễ cảm thấy việc để chiếc ví trên bàn khiến không gian bừa bộn hơn. Quan trọng hơn, chiếc ví mang ý nghĩa như tiền tài của bạn. Hãy trân trọng chúng, hãy để ví ở nơi thật trang trọng, nếu như không mang theo người. 

Hộp đựng đồng hồ - ví - cực kỳ cần thiết cho những người đam mê đồng hồ, muốn tạo đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Việt Vương cung cấp dịch vụ in hộp đựng đồng hồ với chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý. Những mẫu mã đa dạng, đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và không thể rời mắt. 

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty