In hộp đựng mỹ phẩm

In hộp đựng mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn, mở ra sự phát triển của nền công nghiệp mỹ phẩm. Các thương hiệu mỹ phẩm mới, đáp ứng được mọi nhu cầu ngách của khách hàng
Tại Trung Quốc, Nhật Bản , bao bì ( Packaging ) vốn là một yếu tố trong Marketing 4P nay được tách làm nhánh riêng trong Marketing 7P. Hiểu được tầm quan trọng đấy, In Việt Vương luôn cố gắng đem đến cho doanh nghiệp, khách hàng những mẫu bao mẫu bao bì ấn tượng và thu hút nhất, từ đấy đem sự hài lòng đến với khách hàng.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp đựng mỹ phẩm

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Tại sao in hộp đựng mỹ phẩm lại là công đoạn không thể thiếu khi kinh doanh sản phẩm này? 

Đơn giản, bạn chỉ cần trả lời câu hỏi sau: chưa cần biết giá như thế nào, đặt một hộp mỹ phẩm được in tên, thành phần, công dụng,... và một hộp đựng mỹ phẩm không có thông tin gì, bạn chọn hộp nào?

Mỹ phẩm là một mặt hàng mang nhiều giá trị. Nó không chỉ đơn thuần là làm đẹp, nó còn là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng. Mỹ phẩm trôi nổi càng ngày càng nhiều trên thị trường. Việc in hộp mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thương trường, tạo niềm tin, sự an tâm đối với khách hàng. 

Với một thị trường sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm ngày càng trở nên quan trọng. Hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một là một ấn phẩm quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm mà nó chứa đựng.

Việt Vương là đối tác của rất nhiều những Đơn vị kinh doanh phân phối Mỹ phẩm trên cả nước. Với ưu thế về khâu sản xuất  chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại, công nghệ này tạo nên chất lượng in ấn tốt với giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Đi kèm với đó, bạn có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in để làm tăng tính sang trọng và nổi bật chi tiết in ấn. Thông thường là ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng màu vàng hoặc trắng lên trên bề mặt của chi tiết), cán màng (cán màng bóng hoặc màng mờ), bế nổi, cán gân (tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in),…

Bạn muốn mỹ phẩm của Doanh nghiệp mình được khách hàng BIẾT đến và TIN TƯỞNG, đừng quên mất khâu In hộp đựng mỹ phẩm. Việt Vương sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, góp phần giúp doanh nghiệp của bạn trở nên được biết tới rộng rãi hơn.

 

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty