In Decal

In Decal

Tem decal là một phần không thể thiếu trong qui trình xuất, nhập sản phẩm, nguyên liệu. Đối với những mặt hàng xuất ngoại thì tem decal càng được chú trọng về chất lượng : Không bị mờ, xước, rách,... trong thời gian dài để có thể phục vụ cho quá trình kiểm định sản phẩm một cách hiệu quả nhất.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In Decal

In Decal dán tem nhãn thùng là con tem in các thông tin về sản phẩm, quy cách, nhà sản xuất, nhà cung cấp,số lượng, kích thước, mã vạch .... và được dán lên thùng thông thường là thùng giấy, thùng carton. Tại sao lại sử dụng con tem decal dán lên thùng mà không in trực tiếp nội dung sản phẩm lên thùng carton vì :

  • Thông thường in trực tiếp lên thùng đòi hỏi phải có số lượng nhiều thì giá mới tốt.
  • Việc sử dụng con tem dán lên thùng giúp cho khách hàng chủ động trong việc sản xuất, không phải phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp bên ngoài.
  • Đối với những con tem dán thùng có một màu thì khách hàng có thể in trực tiếp bằng máy in mã vạch thông việc sử dụng mực in mã vạch. Còn đối với nhãn decal có nhiều màu thì phải in gia công bên ngoài.

Việt Vương sử dụng loại giấy in Decal dán thùng là giấy decal thường hay còn gọi là decal giấy loại giấy này có đặc điểm là màu trắng, bám dính tốt lên thùng carton và giá thành loại giấy này tương đối thấp nhược điểm của loại giấy này là không chịu được môi trường khắc nghiệt, thấm nước, vì thế loại giấy này chỉ sử dụng cho những sản phẩm ở môi trường chuẩn, khô ráo. Còn đối với các loại thùng carton để ở môi trường ẩm ướt thì ta nên sử dụng giấy decal PVC. Loại giấy này có khả năng chồng chịu với môi trường khắc nghiệt,tuy nhiên giá thành giấy Decal PVC tương đối cao.

Chúng tôi sử dụng mực in Wax , Wax Premium tùy thuộc loại giấy cho mỗi yêu cầu đơn hàng. Chúng tôi đều tư vấn cụ thể cho khách hàng mỗi khi nhận được yêu cầu tư vấn. Hãy liên hệ với Việt Vương khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu nhé.

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty