In hộp bánh trung thu - hộp bánh

In hộp bánh trung thu - hộp bánh

Mỗi dịp rằm tháng tám, trao tặng nhau hộp bánh Trung thu là cách bày tỏ tấm lòng, sự quan tâm của người con đến với cha mẹ, của đồng nghiệp với nhau và là niềm hanh phúc lớn lao của trẻ nhỏ.
Một hộp bánh trung thu đẹp mắt, nhâm nhi một miếng bánh ngon bên tách trà nóng là cách để lại dấu ấn đẹp đẽ nhất trong lòng mỗi người dịp Trung thu mà mỗi năm mới có một ngày.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp bánh trung thu - hộp bánh

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Với mỗi thương hiệu kinh doanh bánh trung thu, thì bao bì, hộp bánh là yếu tố quan trọng không kém gì hương vị, chất lượng sản phẩm. Khi mà món ăn đã được thưởng thức bằng cả con mắt, thì việc trình bày món ăn làm sao cho đẹp, cho hấp dẫn là việc khiến những người đầu bếp luôn trăn trở. Bánh trung thu, thứ bánh của ngày Tết Rằm tháng 8 đặc biệt. Những hộp bánh được trang trọng đặt lên bàn thờ gia tiên, được biếu tặng,... thì hộp bánh, túi đựng bánh kiểu dáng ra sao rất quan trọng. In vỏ hộp bánh trung thu là một trong những khâu đặc biệt quan trọng và khiến các công ty đau đầu rất nhiều trong việc lựa chọn các cơ sở in ấn chất lượng cao và giá thành hợp lý.

hộp bánh trung thu bảo ngọc vọng nguyệt

Với những cơ sở kinh doanh bánh trung thu, mỗi chiếc bánh Trung Thu kỳ công được họ làm ra thì chiếc hộp đựng bánh cũng phải đóng vai trò quan trọng không kém. Nó quyết định đến hình ảnh của sản phẩm, quyết định trực tiếp đến nhu cầu mua sắm của khách hàng. Một hộp bánh trung thu đẹp cần phải thể hiện ở chất liệu làm hộp, kiểu dáng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, thể hiện cái tầm của người đem tặng và người được tặng. Mỗi loại hộp dành cho các loại sản phẩm bánh trung thu khác nhau cũng phải khác nhau. Với những người mua chỉ ăn thì hình thức lại còn đơn giản để tiết kiệm chi phí. Với đối tượng người trẻ, mẫu mã lại phải thật độc đáo, nhiều chi tiết lạ mắt, hấp dẫn… Mỗi đối tượng lại có một nhu cầu thẩm mỹ khác nhau, đó chính là vẫn đề mà các nhà sản xuất phải suy nghĩ rất nhiều khi lựa chọn đối tác in ấn sản phẩm hộp bánh Trung Thu.

hộp bánh trung thu bảo ngọc vọng nguyệt

Còn ở vị trí một doanh nghiệp nói chung, Tết Trung Thu chính là dịp quan trọng và đặt biệt trong năm để có thể tri ân khách hàng thân thiết cũng như những nhân viên trong công ty. Với những hộp bánh trung thu đầy ý nghĩa, đây chính là dịp vô cùng ý nghĩa để có thể tỏ rõ sự tri ân khách hàng, nhân viên trong công ty với những đóng góp của họ cho sự phát triển. Bằng những hộp bánh trung thu sang trọng, lịch thiệp, được chăm chút tỉ mỉ cả về chất lượng lẫn hình thức, doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng, giúp họ cảm nhận được sự tôn trọng mà bạn dành cho họ, cũng như với chính những nhân viên trong công ty. Chính bởi vậy, việc lựa chọn một đối tác đáp ứng đủ những yêu cầu cả về hình thức, chất lượng lẫn giá thành in ấn vỏ hộp chính là lựa chọn tương đối khó khăn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những cơ sở sản xuất và doanh nghiệp trong dịp cận kề Trung thu, Việt Vương cung cấp dịch vụ in hộp bánh Trung Thu chất lượng, giá rẻ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty