In hộp đựng rượu - đồ uống

In hộp đựng rượu - đồ uống

Các loại đồ uống như rượu vang, rượu ngoại thường được mọi người chọn để sử dụng làm quà biếu các dịp lễ tết xuân về. Đấy là cách bày tỏ tấm lòng, sự trân trọng, kính trọng giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp với nhau.
Biết được tâm tư đấy, In Việt Vương mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp gửi gắm đến cho khách hàng một món quà sang trọng, đẹp mắt và tinh tế đến từng góc cạnh, đầy tâm huyết.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp đựng rượu - đồ uống

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

In hộp đựng rượu - đồ uống giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng. Hơn thế nữa còn PR được thương hiệu rất tốt. Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.

In hộp đựng rượu - đồ uống được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã in hộp đựng rượu  bằng giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

hop-giay-cung-cao-cap-dung-ruou

Công ty cổ phần in Việt Vương là đơn vị thiết kế, in hộp đựng rượu, đồ uống chuyên nghiệp tại miền Bắc. Chúng tôi nhận hoàn thành đơn hàng từ khâu thiết kế đến in ấn, hoàn thành thành phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin tạo ra nhiều mẫu mã ấn tượng làm hài lòng khách hàng. Thiết kế in hộp đựng rượu bằng giấy không quá cầu kì nhưng đòi hỏi phải sang trọng. Đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn tông màu phù hợp và phối màu độc đáo.  Thời gian in ấn nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí khi càng in với một số lượng càng lớn.

Hãy liên hệ với Việt Vương để được chúng tôi hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty