In hộp đựng thuốc - thực phẩm chức năng

In hộp đựng thuốc - thực phẩm chức năng

Các loại thuốc, thực phẩm chức năng cao cấp luôn cần đến một chiếc hộp cứng đẹp để tôn vinh sản phẩm và tạo giá trị niềm tin trong lòng khách hàng.
Biết được nhu cầu đó, In Việt Vương luôn cố gắng đồng hành cũng quý doanh nghiệp để cùng nhau mang đến sự hài lòng, an tâm, thõa mãn cho các khách hàng.khi sử dụng sản phẩm của quý doanh nghiệp.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp đựng thuốc - thực phẩm chức năng

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Thuốc là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Thực phẩm chức năng ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện nay. Tất cả những sản phẩm được in ấn đều đòi hỏi cả về hình thức và thông tin in trên bao bì, hộp giấy. Thế nhưng với thuốc và thực phẩm chức năng, độ chính xác về thông tin và hình ảnh sản phẩm được kiểm soát hàng đầu. Đối với các ngành nghề có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người như dược phẩm, thực phẩm,… thường được các công ty chú trọng vào việc thiết kế, sản xuất bao bì. Tìm hiểu các loại bao bì mới ít có ảnh hưởng tới sức khỏe là điều mà họ luôn hướng tới. Nhận thấy những lợi ích mà bao bì giấy mang lại dần dần các doanh nghiệp thay thế bao bì ni long bằng bao bì giấy.

Việt Vương là đơn vị In ấn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều những Tập đoàn, Công ty Dược phẩm. như Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Thiết bị Nam Anh,... Mỗi sản phẩm in hộp đựng thuốc của Việt Vương đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các đối tác, khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty