In hộp đựng trang sức - quà tặng

In hộp đựng trang sức - quà tặng

Trang sức thể hiện bản lĩnh, thần sắc của người mang chúng. Trao tặng nhau những món đồ trang sức cũng là cách bày tỏ tấm lòng, sự trân trọng, quan tâm của người tặng.
Hiểu được những tâm tư ấy, In Việt Vương gửi gắm tấm lòng mình vào chiếc hộp cứng được thiết kế tận tâm, tỉ mỉ, tinh tế đủ sức thu hút mọi ánh nhìn để mang đến sự bất ngờ cho khách hàng, người nhận.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp đựng trang sức - quà tặng

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Đồ trang sức là những vật phẩm có giá trị lớn, có thể lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ đồng cho một sản phẩm. Các sản phẩm về đồ trang sức  - quà tặng có vẻ đẹp kiêu sa. Chính vì thế, khi được trưng bày ở các hiệu trang sức, những chiếc nhẫn, vòng, ... này cũng được đặt ở những vị trí bắt mắt nhất.  Mỗi loại trang sức (nhẫn, vòng tay, vòng cổ,…) sẽ mang vẻ đẹp riêng biệt tuy nhiên để tăng thêm phần hình sao cho bắt mắt, sang trọng thì có nhiều cách khác nhau. Hiện nay, loại hình dịch vụ in hộp đựng trang sức cao cấp đang được chú trọng và phát triển với quy mô rộng khắp, việc thiết kế hộp đựng sức góp phần tạo dựng hình ảnh cho sản phẩm, doanh nghiệp.
 
hop-dung-trang-suc-qua-tang

Tại sao chúng ta cần phải in hộp đựng trang sức - quà tặng

  • Lớp vỏ hộp sẽ có nhiệm vụ bảo vệ trang sức khỏi các tác nhân bên ngoài, như sự va chạm và ảnh hưởng của môi trường xung quanh.
  • Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ được thể hiện trên hộp. Thêm vào đó khách hàng sẽ thấy được sự nổi bật trên thương hiệu của bạn.
  • Tương tự như vậy, hộp trang sức tạo nên sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị  thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp.
  • Đây cũng được coi là giải pháp hữu ích đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Ngày nay, hộp đựng trang sức không còn đơn giản như trước nữa mà phải thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm, nâng cao tầm được thương hiệu doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh trang sức cũng hết sức mong muốn hộp đựng món đồ trang sức có chất lượng và thu hút khách hàng, theo đó các thiết kế phù hợp rất đáng được quan tâm. Bạn muốn nâng tầm giá trị cho sản phẩm trang sức mà mình kinh doanh? Hãy để In Việt Vương tư vấn cho bạn.

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty