In hộp giấy đựng thực phẩm

In hộp giấy đựng thực phẩm

Sử dụng hộp giấy là cách chủ động việc đóng gói sản phẩm, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và các tác nhân bên ngoài. Nhờ đó chất lượng sản phẩm được đảm bảo và uy tín doanh nghiệp được gia tăng.

Chi phí làm hộp có thể tốn kém hơn việc sử dụng bao bì màng ghép, nhưng nó mang lại khả năng cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp khi thu hút thị hiếu khách hàng, đồng thời tạo cảm nhận tốt hơn cho khách hàng khi lựa chọn một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp giấy đựng thực phẩm

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội,người ta quan tâm nhiều đến sức khỏe, vệ sinh ăn uống. Bao bì nilon đã không còn được ưu tiên như trước nữa. Thay vào đó là sử dụng các bao bì giấy, hộp giấy đựng thức ăn nhanh.Bởi các loại bao bì nhựa, nilon ẩn chứa nhiều chất độc hại đến sức khỏe.

Còn với những sản phẩm để được lâu như bánh, kẹo, cafe - những mẫu bao bì đẹp có thể khiến cho doanh số bán hàng của các doanh nghiệp tăng đến 25%. Người ta mua bánh, kẹo, cafe đâu phải chỉ để ăn, mà còn để biếu, tặng, thờ cúng. Bao bì, hộp giấy đựng thực phẩm đẹp giúp cho món đồ bạn mua trở nên tăng thêm về giá trị. Còn gì hài lòng hơn khi khách hàng, đối tác, hoặc gia đình bạn nhận được những hộp đựng thức quà với kiểu dáng sang trọng như thế. 

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những sản phẩm ăn - uống của doanh nghiệp mình. Để tăng thêm giá trị cho món quà biếu tặng, hãy liên hệ với Việt Vương. Mẫu mã đa dạng và sáng tạo, quy trình chuyên nghiệp, giá thành hợp lý là ưu thế cực lớn của chúng tôi. 

Liên hệ 09 6668 8565 để được tư vấn.

 

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty