In hộp giấy đựng thuốc

In hộp giấy đựng thuốc

Hộp giấy có trọng lượng rất nhẹ, có thể gấp được và không làm tốn diện tích kho.

Phù hợp để làm bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất thuốc có giá thành sản phẩm thấp , số lượng sản xuất lớn như các loại thuốc kháng sinh, khẩu trang,...
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp giấy đựng thuốc

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Thuốc là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Tất cả những sản phẩm được in ấn đều đòi hỏi cả về hình thức và thông tin in trên bao bì, hộp giấy. Thế nhưng với thuốc, độ chính xác về thông tin và hình ảnh sản phẩm được kiểm soát hàng đầu. Đối với các ngành nghề có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người như dược phẩm, thực phẩm,… thường được các công ty chú trọng vào việc thiết kế, sản xuất bao bì. Tìm hiểu các loại bao bì mới ít có ảnh hưởng tới sức khỏe là điều mà họ luôn hướng tới. Nhận thấy những lợi ích mà bao bì giấy mang lại dần dần các doanh nghiệp thay thế bao bì ni long bằng bao bì giấy.

Việt Vương là đơn vị In ấn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều những Tập đoàn, Công ty Dược phẩm. như Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Thiết bị Nam Anh,... Mỗi sản phẩm in hộp đựng thuốc của Việt Vương đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các đối tác, khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể.

 

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty