In hộp trà - hộp quà biếu nhân sâm - yến mạch

In hộp trà - hộp quà biếu nhân sâm - yến mạch

Các sản phẩm quà biếu luôn yêu cầu cao về chất lượng bao bì sản phẩm. Biết được nhu cầu đấy In Việt Vương là một công ty bao bì chuyên về hộp cứng cao cấp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn cố gắng tận tâm đem lại cảm nhận sản phẩm tốt nhất có thể cho quý doanh nghiệp và cả khách hàng tiêu dùng cuối cùng.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In hộp trà - hộp quà biếu nhân sâm - yến mạch

 

Chất liệu giấy in : Nhiều chất liệu
Chất liệu giấy cứng : Carton lạnh
Kích thước : Tùy chọn theo nhu cầu
Giá : Liên hệ

Với những thực phẩm cao cấp thì bao bì đẹp mắt là yếu tố cực kỳ quan trọng. Những hộp trà - hộp quà biếu nhân sâm - yến mạch đang được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm này quan tâm. Một thiết kế bao bì, hộp đựng đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với phân khúc khách hàng của sản phẩm đó sẽ giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm và tạo nên sự khác biệt, mang đặc trưng thương hiệu của doạnh nghiệp. 

Công nghệ in mà chúng tôi sử dụng là In OFFSET hiện đại và làm việc năng suất. Hệ thống máy móc chỉnh in tự động với mực in tốt để đảm bảo màu sắc tươi sáng và không gây khó chịu cho người người sử dụng.
Lớp màng bên ngoài được chọn lựa kỹ và độ bám keo dính chắc, đảm bảo không  bong tróc. Phủ UV định hình làm nổi bật được các chi tiết quan trọng của ấn phẩm. Sử dụng được cho nhiều chất liệu ấn phẩm, độ bền cao, độ bám dính cao.

hop-giay-cung-cao-cap-dung-tra


Việt Vương chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng cũng như mọi yêu cầu về hộp trà - hộp quà biếu nhân sâm - yến mạch của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được gia công một cách cẩn thận. Quy trình thực hiện được đánh giá dưới những tiêu chuẩn khắt khe từ việc chọn chất liệu giấy, thiết kế mẫu mã cho tới chế tạo ra sản phẩm. Chính vì thế mà những chiếc của chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhân sâm cảm thấy hài lòng nhất. Các ưu đãi về giá cả dành tặng cho khách hàng là một điểm cộng của mà không phải địa chỉ cung cấp nào cũng có được.

Liên hệ với Việt Vương để sở hữu những mẫu hộp trà - hộp quà biếu nhân sâm - yến mạch thật sang trọng.

 

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty