In tem quần áo

In tem quần áo

Tem quần áo là một yếu tố cần thiết trong kinh doanh thời trang, ngoài việc giúp doanh nghiệp quản lý việc đổi trả, ghi chú thông tin cho khách hàng, tem quần áo còn giúp nhân viên, khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm size áo, mô tả về quần áo mà không tác động nhiều đến sản phẩm gây ảnh hưởng xấu đến các sản phẩm trưng bày.
Đặt hàng ngay
Đặt số lượng lớn
Hotline: 0943212282 | 0365910838 | 0947031126

In tem quần áo

Tem quần áo cung cấp thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho quần áo. Cũng giống như tem nhãn sản phẩm trong các ngành hàng khác. Tem quần áo là “bộ mặt” của trang phục, là dấu ấn góp phần để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Bạn đang muốn mở một công ty may mặc ? Bạn muốn phân phối bán buôn quần áo trên các hệ thống bán hàng online ?  Làm sao để tạo nên thương hiệu cho những  sản phẩm của bạn ? Việc đầu tiên bạn nên làm là thiết kế in mác quần áo cho riêng sản phẩm của mình. Hiện nay tem quần áo đang là những chi tiết chính để làm nên thương hiệu và thành công của bạn.

Tem quần áo có nhiều cách gọi như thẻ treo quần áo hay tag treo quần áo. Là 1 loại tem đặc biệt được in trên giấy chất liệu đơn giản, giấy coucher, ivory,.. Chúng được in nhiều nội dung đa dạng và phong phú từ thương hiệu tới size, hình ảnh đại diện, logo, số điện thoại,…

in-tem-quan-ao

Tem quần áo tuy nhỏ nhưng giá trị hiệu quả của nó là rất lớn. Nó bao gồm hình ảnh đại diện, thương hiệu, kích cỡ, nơi sản xuất... thay bạn nói với khách hàng rất nhiều về tiêu chuẩn chất lượng và thương hiệu của doanh nghiệp.

Công ty in Việt Vương cung cấp dịch vụ thiết kế, in tem quần áo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi hiện đang cung cấp nhãn mác quần áo cho rất nhiều thương hiệu thời trang lớn tại Hà Nội như : HDRush, ...

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng của công ty