Về chúng tôi

Giới thiệu 

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần công nghệ in Việt Vương đã có những bước phát triển không ngừng bắt nhịp với đà phát triển chung của công nghiệp Việt Nam nói chung và ngành in nói riêng. Chúng tôi đã sản xuất, gia công rất nhiều hộp giấy với nhiều mẫu mã, nhiều ngành hàng khác nhau. Trong số đấy có các thương hiệu lớn đã và đang là đối tác của chúng tôi như : Bamboo AirwayKinh ĐôKopiko Việt Nam,…


cong-ty-viet-vuong-printing

 

Tầm nhìn -  Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

- Sứ mệnh 

“  Cùng đối tác nâng tầm thương hiệu “ - Việt Vương luôn lắng nghe và cảm nhân tâm tư của khách hàng, để có thể mang đến những mẫu bao bì đẹp, chất lượng đúng với tâm huyết.

- Giá trị cốt lõi của Việt Vương - “ LUẬT - SÁNG - NHÂN, CHÍ - TÂM - TINH” 

Gia-tri-cot-loi-viet-vuong

  • LUẬT

Việt Vương xây dựng một nền văn hóa kỷ luật được bao gồm 2 mặt :

- Một mặt là những hành động được  kỷ luật chặt chẽ và nhất quán trong hệ thống.

- Mặt khác mang lại cho mọi người sự tự do và trách nhiệm trong khuôn khổ.

  • SÁNG

 - Đổi mới và sáng tạo : Được Việt Vương thực hiên trên cơ sở của  tinh thần Học Tập – Đam mê để mọi cá nhân được tự do sáng tạo mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

 - Đổi mới và sáng tạo sẽ khiến đội ngũ không ngừng vận động để tiến tới những giá trị tốt đẹp hơn, biến Việt Vương trở thành một tổ chức năng động và dẫn đầu.

  • NHÂN

Việt Vương luôn coi nhân sự là nguồn gốc của sự phát triển theo đó  Việt Vương luôn xây dựng môi trường làm việc Dân chủ - Công bằng.

  • CHÍ

Việt Vương xây dựng môi trường đồng lòng - Cùng chí hướng nhất quán thực hiện, không phân biệt cấp bậc trong thực hiện mục tiêu chung của công ty .

  • TÂM

Việt Vương đặt chữ TÂM cho mọi hành động. Lấy khách hàng làm Trung Tâm và luôn phấn đấu làm tốt hơn những gì khách hàng kỳ vọng.

  • TINH

Việt Vương là tổ chức với Ý tưởng - Tinh hoa, Hành động - Tinh nhuệ, Nhìn nhận - Tinh tế .

Khách hàng của công ty